Một số loại rau quả rất tốt cho căn bệnh tiểu đường theo y học cổ truyền Một số thảo dược tốt cho người bệnh tiểu đườngNội dung trong bài viết1 Một số thảo dược tốt cho người bệnh tiểu đường1.1 Cây húng quế1.2 Quả khổ qua ( mướp đắng ).1.3 Cây huyết đằng.1.3.1 Cây cà ri. Theo y học cổ truyền có rất nhiều loại cây, rau củ quả có tác

Một số loại rau quả rất tốt cho căn bệnh tiểu đường theo y học cổ truyền

1315

Một số thảo dược tốt cho người bệnh tiểu đường

Theo y học cổ truyền có rất nhiều loại cây, rau củ quả có tác dụng tốt trong viẹc phòng và ngừa căn bệnh tiểu đường hiệu quả. Dưới đây yhoccotruyenvn sẽ giới thiệu các bạn một số loại cây có tác dụng rất tốt đối với người bị bệnh tiểu đường. Người bệnh nên bổ sung nhưng loại cây này vào trong bữa ăn hằng ngày.

Cây húng quế

Cây húng quế chữa đái tháo đường
Cây húng quế chữa đái tháo đường

Rau húng quế là loại rau rất phổ biến được dùng là rau sống hoặc ăn kèm với các món ăn. Theo Đông y, cây húng quế là một loại cây thuốc có thể chữa được rất nhiều bệnh phổ biến như:  cảm cúm, viêm khớp, vảy nến … Ngoài ra nó còn rất tốt với căn bệnh tiểu đường, kiểm soát lượng đường rất tốt.

Quả khổ qua ( mướp đắng ).

Khổ qua chữa đái tháo đường
Khổ qua chữa đái tháo đường

Khổ qua là một loại quả cũng rất phổ biến thường dùng trong nấu ăn. Khổ qua cũng là một bài thuốc chữa tiểu đường rất tốt, giúp ổn địn đường huyết. Ngoài ra khổ qua cũng rất tốt cho sức khỏe vì vậy hãy bổ sung thêm khổ qua vào thực đơn hằng ngày.

Cây huyết đằng.

Lá huyết đường
Lá huyết đằng

Lá huyết đằng rất phổ biến trong các bài thuốc nam, lá huyết đằng cũng kiểm soát lượng đường trong máu rất tốt. cá bạn chỉ cần đun sôi lấy nước uống.

Cây cà ri.

Cây cà ri chữa bệnh tiểu đường
Cây cà ri chữa bệnh tiểu đường

Cây cà ri cũng là một loại cây tốt cho người bị tiểu đường, tuy nhiên cây cà ri khá là khó kiếm. Các bạn có thể ra siêu thị mua bột cà ri rồi uống vào mỗi sáng sẽ tốt cho người bệnh.

Trên đây là 3 loại thảo dược rất tốt với những người bệnh tiểu đường. Vì vậy hãy bổ sung vào thực đơn hằng ngày đối với những người bị bệnh tiểu đường.

Nguồn: Một số loại rau quả rất tốt cho căn bệnh tiểu đường theo y học cổ truyền
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017