Nơi cung cấp nguồn Y sĩ Y học cổ truyền cho các nhà tuyển dụng tại TPHCM Hiện nay nguồn Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu rất nhiều, vì các nhà tuyển dụng chỉ ưu tiên cho những ứng viên tại các Trường chuyên đào tạo Y học cổ truyềnNội dung trong bài viết1 Hiện nay nguồn Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu rất nhiều, vì các nhà

Nơi cung cấp nguồn Y sĩ Y học cổ truyền cho các nhà tuyển dụng tại TPHCM

1090

Hiện nay nguồn Y sĩ Y học cổ truyền đang thiếu rất nhiều, vì các nhà tuyển dụng chỉ ưu tiên cho những ứng viên tại các Trường chuyên đào tạo Y học cổ truyền

y-hoc-co-truyen-1

Nguồn Y sĩ Y học cổ truyền thừa nhưng vẫn còn thiếu

Ngày nay, số lượng Y sĩ Y học Cổ truyền tốt nghiệp ra trường khá nhiều nhưng số lượng Y sĩ Y học cổ truyền có việc làm lại rất ít, vì các nhà tuyển dụng chỉ ưu tiên cho những ứng viên tốt nghiệp tại các Trường chuyên đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM. Do đó có thể nói, nguồn Y sĩ Y học cổ truyền thừa nhưng vẫn còn thiếu.

Những yêu cầu của các nhà tuyển dụng với những Y sĩ Y học cổ truyền mới ra trường

Những nhà tuyển dụng các Y sĩ Y học cổ truyền sẽ có những đòi hỏi, yêu cầu riêng cho những ứng viên nhằm mục đích lựa chọn, kiếm tìm những nhân tài về công ty của họ, cùng nhau phát triển đôi bên cùng có lợi.

Theo như tìm hiểu của các Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM biết được thì: Hầu như các nhà tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn về Y Dược đều có chung một quan điểm đó là ứng viên phải đưa lại lợi ích nhìn thấy được cho công ty và ứng viên có thể làm được việc ngay khi được nhận vào làm.

Những yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Do đó, các Y sĩ Y học cổ truyền muốn có được việc làm và những ưu tiên đặc biệt của các nhà tuyển dụng sau khi ra trường, ngoài việc chăm chỉ học tập cần lựa chọn cho mình một Trường đào tạo Y học cổ truyền uy tín, chất lượng.

Nơi cung cấp nguồn Y sĩ Y học cổ truyền cho các nhà tuyển dụng tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn cả nước có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Tuy nhiên, số lượng trường đào tạo có uy tín, chất lượng lại rất ít. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur chính là nơi có thể đáp ứng được những yêu cầu của các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của các học viên.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tự hào là một trong những trường có bề dày thành tích về đào tạo không chỉ ngành Y sĩ Y học cổ truyền mà còn nhiều ngành khác thuộc ngành Y. Khi học ở đây, các học viên sẽ được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, hơn nữa các học viên được khuyến khích đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế để có thể tiếp xúc môi trường thực tế và nâng cao tay nghề thực hành.

Có khoảng 85% các học viên tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur có việc làm ngay ngay sau khi ra trường. Thậm chí, các học viên khi còn ngồi trên ghế Nhà trường đã được các nhà tuyển dụng lớn xin phép được đến trường tọa đàm và tuyển dụng trực tiếp.

ho-so

Hồ sơ đăng kí cần chuẩn bị như thế nào mới không thiếu sót

Hồ sơ đăng kí học Y học cổ truyền như thế nào mới không thiếu sót

Để có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ đầy đủ, đạt chuẩn, đạt yêu cầu của Nhà trường các thí sinh cần có những giấy tờ sau:

– 01 Bộ phiếu đăng kí tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp có bán tại tất cả hiệu sách trên cả nước.

– 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng học bạ đối với thí sinh học hệ 2 năm (bản sao công chứng).

– 02 Học bạ THPT đối với thí sinh học hệ 2 năm 3 tháng (bản sao công chứng).

– 02 Bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ đối với thí sinh học hệ 3 năm (bản sao công chứng).

– 02 Bằng kèm Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học) (bản sao công chứng).

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– Sơ yếu lý lịch bản thân (dán ảnh có công chứng của địa phương)

– 04 ảnh 3×4 + 01 ảnh 2×3

– 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận (để Nhà Trường liên hệ khi cần).

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, học viên có thể nộp hồ sơ về Nhà trường bằng cách gửi gián tiếp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017