Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Sự đầu tư thông minh cho tương lai Thấy được tiềm năng của ngành Dược, nhiều người đã mạnh dạn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đó là sự đầu tư thông minh cho tương lai của bản thân. Nghề Trình Dược viên: Vất vả nhưng đầy trải nghiệm thú vị Những tiêu chuẩn bắt buộc phải có đối với các

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Sự đầu tư thông minh cho tương lai

1347

Thấy được tiềm năng của ngành Dược, nhiều người đã mạnh dạn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đó là sự đầu tư thông minh cho tương lai của bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự đầu tư thông minh cho tương lai

Học sinh học ở các trường danh giá nhưng vẫn cứ thất nghiệp

Nội dung trong bài viết

Đâu phải cứ các trường có điểm đầu vào cao chót vót là sau khi học xong ra trường có việc làm. Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay cho thấy có tới 63% cử nhân ra trường rơi vào tình trạng không có việc làm. Số lượng sinh viên có thể làm đúng ngành nghề mình học chiếm tỷ lệ rất ít chỉ vài phần trăm. Theo tin tức Giáo dục: Vào quý I/2017, nhóm trình độ từ đại học trở lên có khoảng hơn 200.000 người không có việc làm, trong khi đó con số này ở trình độ Cao đẳng chỉ có khoảng 120.000 người.

Mỗi năm tỷ lệ đó lại gia tăng khiến nhiều thí sinh hoang mang, không biết nên làm gì để có thể kiếm được miếng cơm manh áo và lo cho gia đình. Không học thì không biết làm gì, học Đại học xong cũng bị thất nghiệp. Lối đi nào cho sinh viên và những người đã ra trường đang trong tình trạng thất nghiệp.

Hướng đi mới đó là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những cử nhân đang trong tình trạng thất nhiệp muốn thay đổi tương lai, muốn mở rộng cơ hội việc làm chỉ còn cách học thêm một văn bằng nữa. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một sự quyết định sáng suốt đối với những người đăng ký bởi vì:

 • Hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược lại đang thiếu hụt đặc biệt là đối với các nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….
 • Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng. Do đó, dự kiến tới năm 2020, hệ thống bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế trên địa bàn cả nước còn thiếu hút tới trên 20.000 y sĩ, dược sĩ….
 • Dược sĩ là một trong những nghề được trả lương cao nhất trong thị trường việc làm. Mức lương trung bình bắt đầu là 111.000 USD/năm. Mức thu nhập của một Dược sĩ học Cao đẳng Y Dược cũng không bao giờ dưới “8 con số”.
 • Làm ngành Dược có tính ổn định cao

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều lựa chọn về công việc của mình sau khi ra trường.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để có việc ngay sau khi ra trường

Xác định được ngành học văn bằng 2 rồi thì việc tiếp theo khiến thí sinh đau đầu đó chính là lựa chọn một trường đào tạo văn bằng 2 Cao dằng Dược uy tín chất lượng cao, tạo điều kiện cho thí sinh được rèn luyện tốt nhất và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Chăm sóc sức khỏe không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà còn cần sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Y sĩ, Dược sĩ  được coi là người nắm trong tay tính mạng bệnh nhân, bởi vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực Dược tương lai. Tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học. Đây là ngôi trường đào tạo ra rất nhiều Dược sĩ giỏi cho ngành Y Dược nước nhà, được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã:

 • Không ngừng đổi mới, cập nhật, nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật;
 • Chuẩn hóa trình độ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Tiếp cận với giáo trình chuẩn trong nước và bổ sung kiến thức từ nước ngoài để bắt kịp với xu thế của thế giới
 • Xây dựng bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, nâng cao tay nghề thực tế sinh viên và tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa.
 • Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng chính quy

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Sơ yếu lý lich của người học có công chứng
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để được học tập mở rộng kiến thức cấp bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiết kiệm, thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017