Những công dụng tuyệt vời của hạt bí ngô đỏ

Bí ngô đỏ là thực phẩm khá quen thuộc với chúng ta hàng ngày, tuy nhiên những công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nó lại rất ít người biết đến.

Những thực phẩm tốt cho người bị thiếu máu lên não

Thiếu máu là một triệu chứng khá phổ hiện hiện nay, nguyên nhân do cơ thể không có đủ dinh dưỡng hoặc mất cân bằng dinh dưỡng dẫn đến thiếu tế bào hồng cầu để vận chuyển máu lên não.

Món ăn bài thuốc Y học cổ truyền tốt cho tim mạch

Hiện nay bệnh về tim mạch vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người đặc biệt là người cao tuổi, vì biến chứng của bệnh rất nguy hiểm có thể gây tử vong nếu không điều trị kịp thời.

Tác dụng chữa bệnh thần kỳ của rượu ngâm nếp cẩm

Rượu nếp cái hay còn gọi là rượu nếp cẩm được chế biến từ gạo nếp nấu thành xôi, ủ lên men rồi ngâm với rượu, món ăn này không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có khả năng điều trị bệnh hiệu quả.

Những công dụng chữa bệnh của củ cải đường ít người biết đến

Lâu nay mọi thường biết đến củ cải đường với vai trò là món ăn ngon hàng ngày nhưng ít ai biết rằng loại củ này còn có khả năng điều trị một số bệnh rất hữu hiệu.

Món ăn bài thuốc từ ngô tác dụng điều trị bệnh hiệu quả

Ngô không chỉ là một thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng mà các món ăn bài thuốc từ ngô còn có khả năng ngăn ngừa và điều trị một số bệnh hiệu quả.

Món ăn bài thuốc Y học cổ truyền giúp ổn định hệ tiêu hóa

Trong quá trình ăn uống hàng ngày, đôi khi chúng ta sẽ ăn phải những thực phẩm làm rối loạn hệ tiêu hóa và là nguy cơ gây nên các bệnh về dạ dày sau này.

Chia sẻ những loại trái cây tốt cho hệ tiêu hóa bạn cần nên...

Sau đây là những loại trái cây tốt cho hệ tiêu hóa bạn cần nên biết được chúng tôi tổng hợp được qua quá...

Sử dụng tâm sen như thế nào giúp chữa bệnh mất ngủ hiệu quả?

Mất ngủ ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nghiêm trọng hơn nếu mất ngủ kéo dài sẽ gây nhiều tác hại cho sức khỏe như trầm cảm, suy giảm khả năng nhận thức.

Món ăn từ Đỗ tương giúp phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm

Đỗ tương là một món ăn thân thuộc với mọi người, nhưng đa số mọi người đều không biết rằng nó có tác dụng cực tốt trong việc phòng ngừa một số bệnh nguy hiểm.

Bài Mới

Bật mí 9 tác dụng chữa bệnh hữu ích từ chuối...

Chuối tiêu là một loại hoa quả ưa thích của không ít người, nhưng ăn chuối tiêu có những điểm tốt như thế nào...