Học trung cấp y học cổ truyển ở đâu tốt Ngày nay việc áp dụng giải pháp Đông Y trong điều trị bệnh được nhiều người áp dụng. Với giải pháp điều trị bệnh bằng giải pháp Đông Y mang lại cho bạn biện pháp chăm sóc và điều trị bệnh hiệu quả. Chính vì sự phổ biến ấy mà hiện nay các ngành học

Học trung cấp y học cổ truyển ở đâu tốt

822

Ngày nay việc áp dụng giải pháp Đông Y trong điều trị bệnh được nhiều người áp dụng. Với giải pháp điều trị bệnh bằng giải pháp Đông Y mang lại cho bạn biện pháp chăm sóc và điều trị bệnh hiệu quả. Chính vì sự phổ biến ấy mà hiện nay các ngành học và đào tạo ttung cấp y học cổ truyền phổ biến đáp ứng nhu cầu ấy vậy hiện nay lựa chọn nơi nào học trung cấp y học cổ truyển ở đâu tốt cùng tham khảo qua thông tin sau đây.

tri-roi-loan-cuong-duong-bang-dong-y

Y sĩ y học cổ truyển là ngành học nghiên cứu và tiếp thi các giải pháp bài thuốc Đông Y sử dụng những dược phẩm từ thiên nhiên để bào chế ra phương thuốc điều trị bệnh hiệu quả. Với biện pháp trị bệnh bằng Đông Y mang lại cho bạn những phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên ngành học nay chưa được phổ biến cho nên để chọn được nhà trường học trung cấp y sĩ y học cổ truyển luôn là điều mà nhiều người quan tâm đến.

1. Địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền TPHCM ở đâu chất lượng?

Với đội ngũ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có chuyên môn sâu về Y học cổ truyền với phương châm đào tạo những cán bộ có đầy đủ Y đức, có kiến thức cơ bản và kỹ năng nghề nghiệp về Y học cổ truyền (YHCT) và Y học hiện đại (YHHĐ), có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, giỏi về chuẩn đoán và tiên lượng bệnh, có khả năng thừa kế và phát triển vốn YHCT, kết hợp chặt chẽ giữa Đông y – Tây y như kết hợp kỹ thuật vét nghiệm, kết hợp hài hoà YHCT với YHHĐ trong phòng bệnh và chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho xã hội, chẩn đoán hình ảnh Y học nhằm phát huy thế mạnh của cả 2 nền Y học để chất lượng điều trị bệnh là tốt nhất.

Tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-pasteur-2

2. Thời gian đào tạo chương trình Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Tùy vào bằng cấp, trình độ mà Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thời gian đào tạo với những đối tượng cụ thể như sau:

Đào tạo 10 tháng: Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Dược học cổ truyền, trung cấp Hộ sinh , Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

Đào tạo 12 tháng: Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật…).

Đào tạo 2 năm: Áp dụng cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3.

Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là thí sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT

Đào tạo 3 năm: Đối tượng thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, và có thể làm việc tại các khoa YHCT tại các bệnh viện tuyển tỉnh, huyện. các phòng y tế… hoặc có thể hành nghề tự do..

Từ những thông tin trên nếu bạn có nhu cầu theo học trung cấp y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017