Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu? Có nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng học cao đẳng dược ra không có việc làm điều đó đúng hay sai?Nội dung trong bài viết1 Có nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng học cao đẳng dược ra không có việc làm

Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu?

1296

Có nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều nguồn tin khác nhau cho rằng học cao đẳng dược ra không có việc làm điều đó đúng hay sai?

Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu

Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu

Ngành Y – Dược được biết đến là ngành học có tiềm năng nhất, thu hút được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Bởi nhiều ý kiến cho rằng “ Lương y như từ mẫu “ luôn cho rằng bác sĩ, y tá là những người cứu chữa cho người dân, giúp chúng ta có một sức khỏe tốt để làm tất cả công việc thường ngày. Chính vì thế ngành Y – Dược không bao giờ lo thất nghiệp. Trong tương lai sẽ có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo khối ngành Y – Dược với mong muốn đáp ứng đầy đủ nguồn nhân lực trẻ dày dặn kinh nghiệm cho các bệnh viện, đáp ứng nhu cầu của người dân trên toàn thế giới. Điển hình như là: Đai học y Hà Nội, Khoa Y – Dược Đại học quốc gia Hà Nội, Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội…

Cơ hội việc làm như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp trường đại học hoặc Cao đẳng Y – Dược bạn có thể tự tin xin việc chỉ với tấm bằng trong tay ở tất cả các nơi có liên quan như:

  • Làm việc trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm trên toàn quốc.
  • Dược sỹ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình.
  • Tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm – mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng với vị trí chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm.
  • Làm giảng viên các trường đại học cao đẳng dược có liên quan tới ngành.

Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu

Nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chào đón bạn

Cao đẳng Y – Dược Pasteur đào tạo chất lượng hàng đầu

Trường Cao đẳng Y- Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo theo mô hình trường – viện duy nhất tại Hà Nội. Với mục tiêu là hướng sinh viên tới thực tế nhiều hơn là lý thuyết, cơ hội hiểu việc, vừa học vừa thực hành luôn giúp sinh viên nắm vững kiến thức để khi ra trường không còn bỡ ngỡ. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị dạy học hiện đại, đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho sinh viên.

Cao đẳng dược ra trường sẽ làm ở đâu?

Cao đẳng Y- Dược tuyển sinh 2017

Mặt khác khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy như những trường đại học khác, ngoài ra sinh viên nào có mong muốn làm việc tại trường có thể được ưu tiên, tạo điều kiện có thể cho các em. Học phí thì như những trường đào tạo hệ cao đẳng theo quy định của nhà nước ban hành.

Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ của trường: Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: https://yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017