Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 1 Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyềnNội dung trong bài viết1 Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền1.1 1: Mùi tàu chữa được sỏi thận1.2 2: Trái khóm chữa sỏi thận1.3 3: Chuối hột chữa được bệnh

Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 1

1505

Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền

Sỏi thận là bệnh mà nhiều người bị, bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mọi người, bài viết dưới đây

1: Mùi tàu chữa được sỏi thận

Mùi tàu được sử dụng nhiều ở trong nhiều món ăn trong các bữa cơm hàng ngày của chúng ta, một loại gia vị làm nên mùi vì thơm ngon của món ăn, và hơn nữa theo y học cổ truyền mùi tàu còn chữa được sỏi thận, đây là một bài thuốc chữa sỏi thận.

Cây mùi tàu
Cây mùi tàu

Bạn lấy một nắm mùi tàu đem hơ qua lửa để lá mùi tàu héo một chút, sau đó bạn sắc cùng với 3 bát nước, bạn sắc đến khi còn ⅔ nước là được, chia chỗ nước đó làm 3,  trước khi ăn sáng bạn uống 1 lần, trước bữa trưa ăn một lần, trước khi đi ngủ uống 1 lần, uống đều đặn từ 7 đên 9 ngày sỏi sẽ bị nhỏ lại và bị tống ra ngoài, theo các cụ vẫn thường truyền tai nhau thì con trai uống trong 7 ngày còn con gái uống trong 9 ngày.

2: Trái khóm chữa sỏi thận

Bạn dùng 1 trái khóm rửa sạch, sau đó khoét một lỗ trên trái khóm, rồi nhét một ít phèn chua vào, đem nướng chín và vắt lấy nước uống, uống kiên chì trong vòng mấy ngày sỏi sẽ nhỏ lại và bị đẩy ra ngoài.

3: Chuối hột chữa được bệnh sỏi thận.

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Bạn dùng hột của quả chuối hột đã chín, sau đó đem phơi khô, sau khi khô bạn rang cho cháy và tán thành bột, bạn lấy 1 thìa cafe bột chuối hột hòa với nước, uống 10 đến 20 ngày, mỗi ngày uống 2 đến 3 lần. Nhưng viên sỏi sẽ nhỏ đi và tiêu những viên sỏi thận.

Bạn cũng có thể dùng quả chuối tươi, sau đó vắt lấy nước, khoảng 1 bát nước, bạn uống liên tục và kiên trì thì sỏi thân sẽ bị đẩy lùi.

4: Sỏi thận có thể khỏi nhờ quả đu đủ.

Bạn lấy đu đủ còn xanh bạn rửa sạch, moi hết hột, cắt đầu cắt đuôi sau đó cho vào nồi con, để nguyên vỏ và quả đu đủ còn nhựa nhé, sau đó bạn hấp cách thủy để cho đu đủ chín, cho thêm ít muối, lưu ý là bạn nên ăn sau bữa ăn để không hại dạ dày. Bạn uống kiên chì trong 7 đến 10 ngày thì hiện tượng sỏi thân sẽ nhỏ đi và tiêu đi.

Nguồn: Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 1
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017