Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 2 Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Nội dung trong bài viết1 Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền 1.1 1: Lá trần bà chữa được sỏi thận.1.2 2: Trứng vịt chữa sỏi thận.1.3 3: Rau ngổ

Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 2

1780

Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tiếp tới các bạn chữa sỏi thận bằng phương pháp y học cổ truyền.

1: Lá trần bà chữa được sỏi thận.

Lá trầu bà dùng từ 5 đến 10 lá, bạn cho 3 bát nước và lá trầu vào nồi sắc lên, sắc đến khi còn một bát nước thì tắt bếp, trắt lấy nước uống, uống đều đặn trong 10 ngày hạt sỏi sẽ tiêu và dùng bài thuốc này bệnh sỏi thận sẽ không bị tái phát.

2: Trứng vịt chữa sỏi thận.

Khi bạn có triệu chứng 2 bên thận của mình đau nhức, đi đứng khó thì bài thuốc từ quả trứng vịt sẽ rất hiệu quả, bạn lấy 2 lòng trắng của quả trứng vịt, sau đó bạn hòa với một chút rượu trắng, uống khoảng 3 lần sẽ không còn cảm giác đau sỏi thận nữa.

Trong trường hợp ngất xỉu vì đau sỏi thận. Bạn có thể dùng bài thuốc sau: 1 thìa bột ngọt + ít muối + ít đường + một ít nước lạnh, người bệnh sẽ tỉnh lại, nhưng không nên áp dụng nhiều lần.

3: Rau ngổ chữa sỏi thận.

Rau ngổ
Rau ngổ

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Rau ngổ dùng để chữa sỏi thận rất hiệu quả, bạn lấy rau ngổ giã nhỏ, sau đó pha với một ít muối, uống liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày uống 3 lần, uống vào buổi sáng và buổi chiều, bạn cũng có thể dùng cách khác đó là lấy lá rau ngổ xay sinh tốt sau đó hòa với 2 bát nước, uống kiên trì trong 15 đến 30 ngày, sỏi thận sẽ được đẩy lùi.

4: Hoa râm bụt chữa được sỏi thận.

Đã có rất nhiều người chữa khỏi sỏi thận bằng hoa râm bụt, thạm chí các loại sỏi rất cứng, có chân bám chắc, cả sỏi thận san hô cũng tiêu bằng bài thuốc chữa bằng câp râm bụt, sỏi sẽ nhỏ dần, tan ra và theo đường tiết liệu ra ngoài.

Cách làm như sau: bạn lấy 9 hoa dâm bụt, 1 nắm phèn chua.

Rủa sạch hoa râm bụt, say đó bỏ cuống vào bát cơm, đổ dầy nước, và cho đường phèn vào, sau đó hấp cách thủy, sôi khoảng 1 p thì bắc ra ăn cả hoa lẫn nước, mỗi ngày dùng một lần. Uống kiên trì trong 15 ngày thì sẽ đạt hiệu quả, sỏi sẽ nhỏ dần, và tan ra.

Nguồn: Chữa sỏi thận hiệu quả từ các cây cỏ quanh ta theo y học cổ truyền Phần 2
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017