Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM uy tín, chất lượng? Y học Cổ truyền là nền tinh hoa y học có từ lâu đời của lịch sử nhân loại Việt Nam, có thể giúp cơ thể khỏe mạnh bằng các bài thuốc Y học Cổ truyền dân tộc.Nội dung trong bài viết Tiêu chuẩn đăng kí xét tuyển học Trung Cấp Y học Cổ truyền

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM uy tín, chất lượng?

2850

Y học Cổ truyền là nền tinh hoa y học có từ lâu đời của lịch sử nhân loại Việt Nam, có thể giúp cơ thể khỏe mạnh bằng các bài thuốc Y học Cổ truyền dân tộc.

Nội dung trong bài viết

y-hoc-co-truyen-viet-nam

Y học Cổ truyền – tinh hoa y học Việt Nam

Bởi là ngành có từ lâu đời và là tinh hoa y học của đất nước, nên có nhiều thí sinh muốn theo học ngành Y học Cổ truyền với hệ Trung cấp. Nắm bắt được nhu cầu học tập của sinh viên, hiện nay tại TPHCM đã có rất nhiều địa chỉ đào tạo Y học Cổ truyền. Khiến cho nhiều sinh viên không biết nên chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM nào có chất lượng để không bị lãng phí thời gian và tiền bạc.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM uy tín, chất lượng?

Hiện nay, phương pháp chữa bệnh bằng cách kết hợp giữa Đông – Tây Y đang đem lại nhiều hiệu quả và an toàn. Do đó, Y học Cổ truyền ngày càng được nhiều người quan tâm đến đặc biệt là giới trẻ. Có không ít người muốn theo học Trung cấp Y học Cổ truyền để có thể mở rộng kiến thức cũng như có thể dùng “bàn tay” của mình chữa bệnh, cứu chữa cho nhiều người.

Những năm gần đây, có rất nhiều cơ sở đào tạo Y học Cổ truyền kém chất lượng, không có kinh nghiệm trong đào tạo…dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không thể tìm kiếm được việc làm phù hợp do không được đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, hiện nay có rất nhiều trường chú trọng đến công tác đào tạo để đạt được chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn theo học và đánh giá là một trong những trường đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền hệ Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM.

Khi học tại Trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất có thể và sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm bổ sung kiến thức chuyên sâu không chỉ về Đông Y mà còn có cả những kiến thức về Tây Y. Không chỉ thế, sau khi ra tốt nghiệp sinh viên còn được Nhà trường cấp bằng Trung cấp chính quy và được Nhà trường giới thiệu việc làm nếu sinh viên có nhu cầu.

ho-so

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học Cổ truyền

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học Cổ truyền như thế nào?

Các sinh viên có nguyện vọng học Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM và muốn trở thành sinh viên của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cũng như sinh viên của các trường Cao đẳng Y dược TPHCM khác, cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các giấy tờ cần thiết sau đây:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc.

– 02 Bằng và học bạ THCS (chỉ nhận bảng photo có công chứng đối với thí sinh có bằng cấp cao nhất là THCS cấp 2).

– 02 bản sao học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THCS (chỉ nhận bảng photo có công chứng đối với thí sinh đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng bị trượt hoặc chưa có bằng THPT cấp 3).

– 02 bản sao bằng và học bạ THPT ( chỉ nhận bảng photo có công chứng đối với thí sinh có bằng cấp cao nhất là THCS cấp 3).

– 02 bản sao bằng THPT cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp + 02 bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm của Trung cấp, Cao đẳng…(nếu có) ( chỉ nhận bảng photo có công chứng đối với các thí sinh có trình độ Trung cấp, Cao đẳng,.. trở lên).

– 01 Bản sao giấy khai sinh.

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng.

– 02 ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) + phong bì dán sẵn tem thư điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

– Các giấy tờ khác nếu thuộc đối tượng ưu tiên.

Tuyen-sinh-y-si-y-hoc-co-truyen-tai-da-nang

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Y học Cổ truyền TPHCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur liên tục tuyển sinh và khai giảng lớp mới, chia làm nhiều đợt trong năm cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao. Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với những giấy tờ nói trên, sinh viên có thể nộp hồ sơ đến Nhà trường bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 288 – Đường Đỗ Xuân Hợp – Phường Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.

Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017