Địa điểm làm việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền? Ngành Y học cổ truyền đang trên đà phát triển không ngừng. Theo học Trung cấp Y học cổ truyền bạn có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định ở nhiều môi trường khác nhau. Một người Y sĩ Y học cổ truyền cần phải có những tố chất gì? Ngành Y học

Địa điểm làm việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền?

2290

Ngành Y học cổ truyền đang trên đà phát triển không ngừng. Theo học Trung cấp Y học cổ truyền bạn có thể dễ dàng tìm được công việc ổn định ở nhiều môi trường khác nhau.

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có nhiều cơ hội việc làm

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền có nhiều cơ hội việc làm

Học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền người học sẽ vinh dự được gọi với chức danh Lương Y, có khả năng khám chữa bệnh,kê đơn,châm cứu,điện châm,xoa bóp hay dùng kỹ thuật vật lý trị liệu để phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền những Lương Y có thể hành nghề tư nhân tại địa phương bằng cách mở các cơ sở phòng khám Đông Y.

Các Y sĩ Y học cổ truyền cũng có thể tham gia hoạt động trong tổ chức quản lý dịch vụ, tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật Y học cổ truyền tại cộng đồng;

Lương Y sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đủ khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bởi ngành Y học cổ truyền vẫn đang trên đà phát triển không ngừng là ngành mà chúng ta phải liên tục nghiên cứu trau dồi và tiếp tục phát triển những kinh nghiệm những bài thuốc Y học cổ truyền dân gian từ xa xưa mà cha ông để lại.

Địa điểm làm việc của Y sĩ Y học cổ truyền

Nếu tốt nghiệp loại khá, giỏi sẽ được giữ lại ở các trường y khoa để làm cán bộ giảng dạy. Thế nhưng dù có rất nhiều những địa điểm làm việc cho người tốt nghiệp ngành Y học cổ truyền nhưng đa phần các Y sĩ Y học cổ truyền đều muốn tự tạo công việc cho mình bằng cách mở các phòng khám Đông Y để có thể tự do làm việc cũng như phát triển những bài thuốc Y học cổ truyền gia truyền kết hợp cùng những vị thuốc Đông Y quý.

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại Hà Nội

Tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại Hà Nội

Nếu không phải gia đình truyền thống về Y học cổ truyền Việt Nam xưa không nắm trong tay các bài thuốc quý hay không có kinh phí mở phòng khám Đông Y tư nhân thì cũng không phải lo ngại. Vì hiện nay, nhu cầu muốn được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người nhân tăng cao, có nhiều người lại ưa chuộng và tin tưởng vào các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Nên các bệnh viện Tỉnh,huyện,phòng khám y tế…đang đẩy mạnh việc tuyển dụng nhân lực cho khoa Y học cổ truyền. Có thể thấy cơ hội việc làm cho Ngành Y học cổ truyền là rất lớn, chỉ cần nắm chắc kiến thức chuyên môn,kinh nghiệm thực hành và tay nghề cao là có thể làm việc ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y Học cổ Truyền Hà Nội chất lượng?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ tin cậy đào tạo chuyên sâu bài bản chuyên ngành Y học cổ truyền tại Hà Nội. Là ngôi trường đi đầu trong việc kết hợp Đông Y với Tây Y vào giảng dạy cũng như khám chữa bệnh hiện nay. Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên môn sâu, đa phần đều là những Lương Y có tiếng trong ngành Y học cổ truyền, có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứ và khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Các Y sĩ Y học cổ truyền khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo Y học hiện đại và Đông Y đồng thời, cung cấp các kỹ năng kiến thức về Tây Y cơ sở cũng như những kiến thức Y học cổ truyền chuyên sâu. Không những vậy các học viên còn được thực hành cũng như thực tập tại các bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền 2018

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 115 nhà N1,101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017