Hạn chót đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là khi nào ? Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược luôn là điều khiến nhiều thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp của mình quan tâm nhất Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có cao không? Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần

Hạn chót đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là khi nào ?

1497

Thời gian kết thúc nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược luôn là điều khiến nhiều thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp của mình quan tâm nhất

Hạn chót đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là khi nào ?

Hạn chót đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là khi nào ?

Với mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những việc làm cần thiết ngay lúc này mà mỗi bạn trẻ nên làm. Đây không chỉ là cơ hội để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tiếp cận được những tri thức mới mẻ không có trong chương trình đào tạo Trung cấp Dược mà còn là con đường ngắn nhất giúp bạn trẻ nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng quy định chung về chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế.

Học Liên thông Cao đẳng Dược có thể theo làm những công việc gì ?

Theo trang tin tức Y Dược, từ năm 2021, tại các bệnh viện, phòng khám, công ty Dược phẩm,…trên cả nước sẽ không nhận cán bộ ngành Y Dược tốt nghiệp hệ Trung cấp. Do đó Liên thông Cao đẳng Dược là hành động thiết thực và cần thiết ngay lúc này nếu bạn muốn có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể làm nhiều công việc trong hệ thống y tế như:

 • Làm Dược sĩ tại nhà thuốc các bệnh viện hay các nhà thuốc tư nhân khác nhau trong cả nước
 • Tham gia nghiên cứu, kiểm định chất lượng của các loại thuốc được sản xuất ở các công ty dược phẩm
 • Làm trình dược viên kinh doanh thuốc trong các công ty trong và ngoài nước
 • Tham gia giảng dạy đào tạo ngành Dược ở các Trường, bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ đàn em tiếp theo
 • Tư vấn cho bác sĩ và bệnh nhân về thành phần cũng như cách sử dụng các loại thuốc

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn trường đào tạo đạt chuẩn ngành Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn trường đào tạo đạt chuẩn ngành Dược

Hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược là khi nào ?

Bắt nhịp với xu hướng của thời đại, không ít trường học được mở ra để đáp ứng nhu cầu Liên thông ngày càng cao; tuy nhiên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cái tên bạn không nên bỏ qua khi đây là một trong những trường đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược và tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong công tác đào tạo.

Năm 2017, Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, hệ Văn bằng 2 và Cao đẳng Dược chính quy tại  nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học.

Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược đến trước ngày 15/12/2017.

Các thí sinh cũng không cần quá lo lắng về việc đi học, đi làm, vì Nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để học viên thu xếp cân bằng giữa công việc hiện tại và quá trình học tập để duy trì cuộc sống mà vẫn đảm bảo con đường học vấn của mình.

Hồ sơ tham gia dự thi liên thông Cao đẳng Dược như thế nào ?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh
 • Có chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dươc

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dươc

Năm 2017 ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược nhà  trường còn là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính uy tín nhất, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017