Học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng Để trở thành một vị Lương Y danh tiếng hành nghề Đông Y gia đình bạn không nhất thiết phải có bài thuốc Y học cổ mà giờ đây bạn có thể học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y chữa bệnh bằng bài thuốc YHCT. Tiêu chí chọn trường đào

Học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y danh tiếng

3096

Để trở thành một vị Lương Y danh tiếng hành nghề Đông Y gia đình bạn không nhất thiết phải có bài thuốc Y học cổ mà giờ đây bạn có thể học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành Lương Y chữa bệnh bằng bài thuốc YHCT.

Học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành lương Y danh tiếng

Học Trung cấp Y học cổ truyền để trở thành lương Y danh tiếng

Lương Y Nguyễn Duy Khiêm nổi tiếng nhờ bài thuốc Y học cổ truyền

Đã 30 năm theo nghiệp thầy thuốc, lương Y Nguyễn Duy Khiêm (sinh 1950, trú tại 428/H01/28 Tôn Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân từ trong Nam ra đến ngoài Bắc. Rất nhiều bệnh nhân mắc những chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh, đau nhức cột sống, rối loạn tiền đình, liệt thần kinh ngoại biên… thường xuyên thăm khám, chữa trị hoàn toàn dứt bệnh nhờ vào tài năng của vị lương y đã bước sang tuổi 65 này và danh tiếng của vị Lương Y này đã phần nào khẳng định được tầm quan trọng, hiệu qua chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền.

Có mặt tại phòng khám, lương y Duy Khiêm chia sẻ: “Hiện nay trong xã hội, đa số bệnh nhân thường mắc các bệnh đau nhức các hệ thần kinh. Qua 30 năm theo nghiệp chẩn đoán và chữa bệnh bằng bài thuốc Y học cổ truyền, tôi chữa rất nhiều bệnh nhân từ khắp 3 miền đều khỏi bệnh. Nhiều trường hợp bị bệnh nhiều năm hay tái phát sau khi phẫu thuật đều được chữa trị dứt điểm”.

Tại sao nhiều bạn trẻ đổ xô đi học Trung cấp Y học cổ truyền?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, việc kết hợp các phương pháp điều trị bệnh giữa đông y và tây y ngày càng được phổ biến rộng và đạt hiệu quả cao. Y học cổ truyền dần được noi trọng hơn. Các địa phương đã quan tâm và cho xây dựng các bệnh viện y học cổ truyền. Khoa, phòng y học cổ truyền là một trong những định hướng bắt buộc phải có tại các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh lớn trong cả nước.

Trước thực trạng cử nhân đại học, cao đẳng thất nghiệp ngày càng nhiều như hiện nay, họ phải tìm những ngành nghề và công việc mới để trang trải cuộc sống và tích luỹ cho tương lai. Họ không thể bám trụ mãi vào nghề đã theo học trước đó, có thể phải làm những công việc trái ngành, trái nghề.

Ngành y học cổ truyền đang được nhà nước và xã hội quan tâm rất lớn. Trong khi đó, tình trạng thiếu nhân lực của ngành ngày một trầm trọng. Tốt nghiệp THPT đi học Trung cấp Y Dược hay đã từng học Trung cấp một trường nào đó rổi quay lại chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp y sĩ y học cổ truyền chính là một chuyển hướng tích cực, giải quyết tình trạng thất nghiệp hiện đại.

Sau khi hoàn thành khóa học y học cổ truyền, bạn có thể công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh có các phòng ban y học cổ truyền riêng hoặc cũng có thể kết hợp với các y, bác sĩ y học hiện đại để điều trị cho bệnh nhân. Hoặc hơn nữa bạn cũng có thể mở hiệu thuốc, phòng khám chuyên về y học cổ truyền riêng.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Trung cấp Y học cổ truyền để thành Lương Y danh tiếng

Lương y là cách gọi của dân gian về người thầy thuốc chữa bệnh cứu người bằng phương pháp Y học cổ truyền. Muốn được công nhận là Lương y thì kỹ năng tay nghề giỏi là chưa đủ. Ngoài việc có chuyên môn giỏi thì người thầy thuốc phải có tấm lòng thương yêu, tận tụy phục vụ người bệnh. Nói một cách ngắn gọn, người thầy thuốc được vinh danh là Lương Y phải luôn có hai điều kiện là phải giỏi y thuật và giàu y đức.

Trên thực tế, có rất nhiều Lương y được thừa hưởng các bài thuốc bí truyền từ cha ông để lại nên dễ dàng hành nghề và trở thành Lương Y danh tiếng như Lương Y Nguyễn Duy Khiêm. Tuy nhiên, hiện nay bạn vẫn có thể trở thành Lương Y chữa bệnh bằng YHCT khi học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền sẽ được vinh danh gọi bằng Lương Y, có thể hành nghề Y Dược tư nhân, có khả năng khám, chữa bệnh, như: kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, thủy châm, điện châm, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, xoa bóp, bấm huyệt để khám phục hồi sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Nếu yêu thích Ngành Y học cổ truyền, có mơ ước ttrở thành một vị Lương Y danh tiếng hãy liên hệ Khoa YHCT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

 Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017