Tiêu chí chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng Nhiều thí sinh không đủ khả năng vào học Viện Y Dược học cổ truyền đã lựa chọn xét tuyển vào các trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền. Vậy khi chọn trường thí sinh cần lưu ý những tiêu chí nào? Phương án tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ

Tiêu chí chọn trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng

2376

Nhiều thí sinh không đủ khả năng vào học Viện Y Dược học cổ truyền đã lựa chọn xét tuyển vào các trường đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền. Vậy khi chọn trường thí sinh cần lưu ý những tiêu chí nào?

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên

Trở thành bác sĩ Y học cổ truyền là mơ ước từ thuở nhỏ của nhiều thí sinh, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được mơ ước đó bởi điểm đầu vào của các trường Đại học  hay học viện Y Dược học Cổ truyền đều rất cao. Nhiều thí sinh đã tìm cho mình con đường theo ngành Y học cổ truyền dễ hơn đó là học Trung cấp Y học cổ truyền, sau đó muốn học lên Bác sĩ có thể Liên thông, tuy nhiên hiện nay có nhiều trường Trung cấp Y Dược Hà Nội nên để tìm ra được một cơ sở đào tạo uy tín thì cần có những tiêu chí dưới đây?

Chọn trường đào tạo Y học cổ truyền đã có thương hiệu uy tín

Khi chọn trường đào tạo Trung cấp Y Dược để theo học ngành Y học cổ truyền thì tiêu chí đầu tiên thí sinh nên quan tâm đó chính là mức độ uy tín của thương hiệu trường và các thông tin liên quan như trường đào tạo có tốt không, chất lượng đầu ra của sinh viên như thế nào.

Những thông tin trên thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội, trên các diễn đàn uy tín hay các trang báo chính thống, hoặc nếu thí có người quen đang học các trường đó thì đây cũng là một kênh thông tin thực sự tin cậy.

Chọn trường đào tạo  Trung cấp Y học cổ truyền phù hợp với bản thân

Một bộ phận không nhỏ thí sinh hiện nay khi chọn ngành chọn trường vẫn còn theo định hướng của cha mẹ mà nói đúng hơn là sợ không dám đưa ra định hướng của mình nên tùy bố mẹ sắp xếp. Một số khác thì chạy theo trào lưu, chọn những ngành nghề đang được xem là “hot” mà không tìm hiểu nhu cầu nhân lực của ngành này khi ra trường đó như thế nào.

Cũng có không ít trường hợp gia đình thì định hướng con em bằng mọi giá phải vào đại học, gây áp lực mà không quan tâm tới lực học của con em mình ở mức nào , trong khi thực tế rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường vẫn thất nghiệp.

Thực tế đã chứng minh ràng học đại học là con đường tốt nhưng không phải con đường duy nhất để đi đến thành công. Nếu như thí sinh yêu thích ngành Y học cổ truyền mà không đủ sức thi vào các trường đại học hay học viên Y dược học cổ truyền thì bạn vẫn có thể lựa chọn các trường Trung cấp phù hợp với lực học của mình. Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 vẫn giữ tiêu chí đó là tốt nghiệp THCS trở nên, vì vậy nhiều thí sinh có thể theo học ngành Y học cổ truyền mà không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử.

Cần chọn trường đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng

Cần chọn trường đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng

Chọn trường có sở vật chất tốt và giảng viên giỏi

Ngành Y học cổ truyền hay ngành Dược đều là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người bởi vậy việc đào tạo cần được chú trọng đầu tư. Để đảm bảo chất lượng học tập và kỹ năng làm việc sau khi tốt nghiệp, trong quá trình học tập sinh viên phải được thực hành, làm quen với các loại cây dược liệu thực tế. Do đó, khi chọn trường Trung cấp Y Dược để nộp đơn đăng ký xét tuyển Trung cấp YHCT thí sinh nên chọn trường có cơ sở vật chất đầy đủ, có hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng khi chọn trường Trung cấp Y Dược bởi giảng viên chính là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức và truyền nhiệt huyết sinh viên trong suốt thời gian học tập trên ghế nhà trường.

Nên chọn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở địa chỉ nào tốt nhất?

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y học cổ truyền Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 ở bậc trung cấp.

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo ngành YHCT được đông đảo thí sinh lựa chọn gửi gắm tương lai. Học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận môi trường học tập chuyên nghiệp, được tiếp xúc với các bài thuốc Đông y,  chú trọng đào tạo tay nghề làm việc thực tế và có cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường, đảm bảo sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Thí sinh lưu ý: Khi đến nộp hồ sơ và nhập học cần gọi điện vào điện thoại tư vấn của nhà trường: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259 để được hướng dẫn để tránh nộp nhầm vào các địa chỉ mạo danh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017