Học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường làm gì? Hiện nay, nhiều bạn khi theo học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền vẫn chưa biết ra trường mình có thể làm những công việc gì? Đây cũng là điều lo lắng của nhiều bạn.

Học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường làm gì?

3181

Hiện nay, nhiều bạn khi theo học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền vẫn chưa biết ra trường mình có thể làm những công việc gì? Y sĩ Y học Cổ truyền làm việc ở đâu?

y-hoc-co-truyen

Học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường làm gì?

Nhiều bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur về việc theo học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường làm công việc gì và có thể làm ở đâu?  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xin trả lời thắc mắc của các bạn như sau:

Học Y sĩ Y học cổ truyền ra trường làm gì?

Nội dung trong bài viết

Sau khi tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền Trường Trung cấp Y khoa Pasteur bạn có thể khám bệnh, chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc, châm cứu, dùng kỹ thuật vật lý trị liệu, điện châm, xoa bóp bấm huyệt. Đồng thời khi bạn tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có thể hành nghề tư nhân khám chữa bệnh tại nhà.

Khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền cũng có thể tham gia vào công tác dự phòng bệnh, có khả năng phát hiện và xử lý cấp cứu ban đầu một số bệnh thường gặp; tổ chức quản lý các dịch vụ, tổ chức các chương trình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật Y học Cổ truyền tại cộng đồng; đủ khả năng tham gia công tác nghiên cứu khoa học  trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bởi vì ngành Y học Cổ truyền là ngành chúng ta phải tiếp tục nghiên cứu trau dồi và tiếp tục bằng chứng hóa những kinh nghiệm xưa của dân gian để lại.

Y sĩ Y học cổ truyền làm việc ở đâu?

Các Y sĩ Y học Cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện Y học Cổ truyền, khoa Y học Cổ truyền của bệnh viện tuyến tỉnh, huyện, các phòng Y tế… Tuy nhiên, nhiều Y sĩ Y học Cổ truyền thường thích tự tạo việc làm cho mình, hành nghề tự do hơn vì đây là ngành học có khả năng tự tạo việc làm lớn và phát triển sự nghiệp của bản thân.

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Trường nào?

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Trường nào?

Nên học Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền tại Trường nào?

Khoa Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những đơn vị tiêu biểu được đánh giá là đào tạo chất lượng và uy tín. Chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức Y học Cổ truyền, cung cấp cho người học các kiến thức ngành Dược học cổ truyền, Dược lâm sàng; Chế biến dược liệu; Bào chế các dạng thuốc Đông Dược từ thực vật dược; Dưỡng sinh (kỹ thuật vật lý trị liệu, Phương pháp thực dưỡng); Châm cứu (Điện châm, Đầu châm, Châm tê, Thủy châm); Bệnh học (Bệnh học kết hợp nội khoa, Bệnh học kết hợp Ngoại, Nhi, Nhiễm, Phụ sản và Điều trị bằng phương thức dùng thuốc Y học cổ truyền…). Ngoài ra, trường còn nghiên cứu kết hợp giảng dạy những kiến thức Y học hiện đại được ứng dụng trong chữa bệnh kết hợp của Đông y và Tây y.

Bên cạnh đó, là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết nhiệt tình trong giảng dạy. cùng với đó là phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời, Trường còn có Bệnh viện riêng, tạo cơ hội cho các em sinh viên có thể thực hành tiếp xúc với thực tế từ khi còn ngồi trên giảng đường giúp cho sinh viên có thể tự tin, làm được việc sau khi ra trường.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng được nhiều bạn thí sinh và phụ huynh tin tưởng theo học. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể học liên thông Bác sĩ Y học Cổ truyền nếu như có nhu cầu và đáp ứng được quy định liên thông của Bộ.

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Y Trường còn đào tạo hệ Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng,..thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ về trường theo địa chỉ:

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017