Học Y học cổ truyền nhất định phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền nổi tiếng nhất nhì Hà Nội, mỗi năm có hàng nghìn thí sinh đăng kí xét tuyển ở đây. Yếu tố quyết định mức lương Y sĩ Y học cổ truyền Bắt buộc phải có bằng cấp

Học Y học cổ truyền nhất định phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

4613

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 địa chỉ đào tạo Y học cổ truyền nổi tiếng nhất nhì Hà Nội, mỗi năm có hàng nghìn thí sinh đăng kí xét tuyển ở đây.

Tương lai rộng mở khi học Trung cấp Y học cổ truyền

Tương lai rộng mở khi học Trung cấp Y học cổ truyền

Tương lai rộng mở cho người học Trung cấp Y học cổ truyền

Nền Y học cổ truyền Việt Nam được tạo nên từ nguồn thảo dược, dược liệu nhiệt đới phong phú, cùng với sự tích lũy những y lý, y thuật, các kinh nghiệm chữa bệnh của dân tộc ta.

Những người học Trung cấp Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ là Y sĩ Y học cổ truyền Đây là ngành học đang rất được coi trọng. Bởi xu hướng sử dụng phương pháp Đông y hoặc Đông – Tây y kết hợp trong công tác chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh đang ngày càng phổ biến và phát triển . Trong khi đó, nguồn nhân lực của ngành này lại thiếu hụt trầm trọng.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, bạn có thể làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền; khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện đa khoa; bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến cơ sở; tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền; hoặc bạn cũng có thể liên thông bác sĩ Y học cổ truyền tại các trường đại học Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn và tìm kiếm vị trí công việc cao hơn với mức thu nhập tốt hơn.

Tại sao học y học cổ truyền lại chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được vinh dự mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, một người đã có nhiều cống hiến vĩ đại cho nền y học của nhân loại. Bộ Y tế cũng đã lựa chọn tên ông để đặt tên cho cơ quan đầu ngành về Y tế dự phòng của nước nhà – Viện Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyển, Văn bằng 2 Y học cổ truyền tốt nhất ở Hà Nội (một nơi nữa là Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam). Nhà trường với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp cùng phong cách hoạt động đặt lợi ích của học sinh, sinh viên và tương lai của ngành Y tế nước nhà lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng phát triển, vươn lên mạnh mẽ và trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu về đào tạo nhân lực ngành Y học cổ truyền và Y học hiện đại.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các Y sĩ Y học cổ truyền tương lại sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, phương pháp giảng dạy của các thầy cô trình độ chuyên môn cao luôn hướng tới sự vững chắc về lý thuyết và thông thạo về tay nghề, kỹ năng thực tế; được rèn luyện tại các phòng thực hành lâm sàng đạt chuẩn; giáo án, giáo cụ đầy đủ và cập nhật liên tục cho phù hợp với sự tiến bộ chung của ngành Y;…

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y học Cổ truyền, đồng thời cũng là để giữ gìn và thúc đẩy nền Y học của dân tộc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh và đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền 2018

– Trung cấp Y học cổ truyền học 3 năm:  Đối tượng tuyển sinh là những người tốt nghiệp THCS. Trong đó, 1 năm học bổ sung kiến thức văn hóa (để hoàn thiện chương trình THPT) và 2 năm học kiến thức trung cấp Y học cổ truyền.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người học xong lớp 12 nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Trong đó, có 3/23 tháng học dùng để bổ sung kiến thức văn hóa, hoàn thiện chương trình THPT cho người học.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là người tốt nghiệp THPT trở lên, hoặc tương đương.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

– Trung cấp Y học cổ truyền học 10 tháng: Đối tượng tuyển sinh là là những người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp nhóm ngành sức khỏe trở lên.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2018 bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ DG&ĐT.
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng uy tín tại Hà Nội

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng uy tín tại Hà Nội

Địa điểm nộp hồ sơ và nhận tư vấn tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017