Thủ tục đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu chuyển đổi bởi nhu cầu khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của người dân ngày một lớn.   Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền, tinh hoa y học Việt Nam Tại sao

Thủ tục đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

1822

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu chuyển đổi bởi nhu cầu khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền của người dân ngày một lớn.  

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Y học cổ truyền năm 2018

Những năm gần đây ban lãnh đạo ngành Y tế nước ta đã nỗ lực để phát triển y dược cổ truyền. Tuy mạng lưới Y học cổ truyền ở nước ta đang được mở rộng, các bệnh viện Y học cổ truyền cũng được xây dựng nhiều tỉnh thành trên cả nước nhưng ngành ngành y học cổ truyện nước ta hiện nay cũng vấp phải rất nhiều khó khăn, trong đó thiếu thốn nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn Y học cổ truyền là vấn đề trở ngại lớn nhất. Do đó tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là việc làm cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y học cổ truyền

Ngoài việc đào tạo kiến thức chuyên sâu về Y học cổ truyền khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học còn được trang bị các kiến thức về Y dược học Phương Tây . Do vậy sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Y học cổ truyền tại trường người học ngoài việc có kỹ năng chuyên môn về Đông Y người học còn có hiều biết về tây Y có thể sử dụng đông tây Y kết hợp trong việc điều  trị bệnh.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Y Sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo tốt. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học như: Học viện YHCT, Bệnh viện Y học quân đội… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội. Hoàn thành khóa học  Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền tại trường Y khoa Pasteur học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam, phương đông; người học có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng  kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Y học cổ truyền Hà Nội

Với hệ Văn bằng 2 Trung Cấp Y học cổ truyền ở trường Pasteur, sẽ có 2 khoảng thời gian đào tạo dành cho 2 đối tượng khác nhau. Cụ thể:

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, , Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)

Như vậy để học Văn bằng 2 Y học cổ truyền ở trường Pasteur chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một trường Trung Cấp trở lên là có thể dễ dàng chuyển đổi.

Hướng dẫn làm thủ tục giấy tờ đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Y học cổ truyền

Hội đồng tuyển sinh Văn bằng 2 Y học cổ truyền hướng dẫn thí sinh có nhu cầu theo học Y học cổ truyền cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH): 02 bản photo công chứng.
  • Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) : 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ):Ghi rõ `họ tên;ngày ,tháng ,năm sinh;quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ sinh viên bao gồm Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ giấy tờ thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội .

Sau khi nhà trường nhận được hồ sơ sẽ xem xét và đánh giá thí sinh có đủ điều kiện theo học hay không và thông báo kết quả cho thí sinh trong thời gian sớm nhất. Tiếp đó, nhà trường sẽ hướng dẫn thí sinh làm thủ tục nhập học tại trường.

Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình cũng như nội dung chương trình học Văn bằng 2 Y học cổ truyền có thể truy cập website: https://yhoccotruyenvn.com

Hotline hỗ trợ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017