Trung cấp điều dưỡng xét tuyển trực tiếp miễn thi Nhằm đáp ứng nhu cầu, tạo cơ hội học và trang bị nghề nghiệp cho các bạn có đang có nhu cầu học và làm việc trong y tế. Thì nhà trường nới rộng hình thức xét tuyển trung cấp điều dưỡng trực tiếp không phải thi. Các sinh viên được học trong và ngoài

Trung cấp điều dưỡng xét tuyển trực tiếp miễn thi

1062

Nhằm đáp ứng nhu cầu, tạo cơ hội học và trang bị nghề nghiệp cho các bạn có đang có nhu cầu học và làm việc trong y tế. Thì nhà trường nới rộng hình thức xét tuyển trung cấp điều dưỡng trực tiếp không phải thi. Các sinh viên được học trong và ngoài giờ hành chính tạo điều kiện thời gian cho các bạn có thể vừa học vừa làm.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-tphcm

Hiện tại ở các trung tâm y tế vấn đề nhân sự làm trong việc điều dưỡng ngày càng thiếu nên nhu cầu bổ sung nhân sự ngày càng nhiều nhưng phải đủ trình độ và chuyên môn trong ngành chính vì thế mà xu hướng học và đào tạo điều dưỡng viên ngày càng nhiều để bổ sung nhân sự cho các trung tâm địa điểm y tế trong cả nước. Chính vì thế mà trung cấp điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký học vừa rút ngắn thời gian và vừa linh động thời gian học tập.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-da-khoa-tphcm (1)

1. Học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM uy tín?

Ngành Điều dưỡng liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế đào tào Trung cấp điều dưỡng phải lất chất lượng là hàng đầu, đào tạo các Điều dưỡng viên có tay nghề cao, vận dụng tốt trong cuộc sống. Khung chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, học đi đôi với hành thì mới có thể nắm chắc và sâu kiến thức.

Trung cấp Điều dưỡng TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Tiếng tăm cùng với năng lực sinh viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Thậm chí ngay trong quá trình thực tập cũng có nhiều công ty lớn nhỏ có nhu cầu tuyển dụng.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng. Có thể nói những năm gần đây nhiều phát minh của công nghệ đã làm rất tốt, và thay thế nhiều công việc mà con người không thể làm, tạo ra nhiều bước đột phá.

hoc-trung-cap-dieu-duong-duoc-mien-phi

2. Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

– Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
– Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
– Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
– Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
– Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…).

Nếu bạn có nhu cầu học trung cấp điều dưỡng hồ sơ xin được gửi về: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017