Học phí Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội là bao nhiêu? Nhiều thí sinh đăng ký học hệ Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội tuy nhiên lại không biết rõ mức học phí cụ thể là bao nhiêu và hồ sơ phải nộp gồm những giấy tờ gì? Những hiểu biết cần nắm được nếu muốn theo Ngành Y học cổ truyền Thủ

Học phí Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội là bao nhiêu?

3756

Nhiều thí sinh đăng ký học hệ Trung cấp Y học cổ truyền tại Hà Nội tuy nhiên lại không biết rõ mức học phí cụ thể là bao nhiêu và hồ sơ phải nộp gồm những giấy tờ gì?

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng

Chọn trường đào tạo Y học cổ truyền có uy tín chất lượng nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành. Bên cạnh việc tập trung hướng dẫn sinh viên tiếp cận được với phương pháp chữa bệnh Đông y, nhà trường còn đầu tư trang thiết bị hiện đại để sinh viên có thể vận dụng được cả Y học cổ truyền với Y học hiện đại, từ đó nâng cao chất lượng điều trị một cách hiệu quả nhất.

Sinh viên học tập tại đây đều được thực hành dưới sự hướng dẫn của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược nói chung và trong đào tạo Y học cổ truyền nói riêng giúp sinh viên nắm vững kiến thức ngay từ trong quá trình học. Với phương pháp đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu về thực hành sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được đúng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Học phí Y học cổ truyển ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nhất

Tuy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong 2 địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học cổ truyển, Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền tốt nhất ở Hà Nội (một nơi nữa là Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam) nhưng trường lại có mức học phí tốt nhất. Với hệ thống trang thiết bị cũng như đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tuy nhiên mức học phí học hệ Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ có 750.000 vnđ/tháng. Đây là mức học phí đã được nhà trường cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nguyên vật liệu cho sinh viên thực hành, hệ thống giảng đường cho sinh viên học tập thoải mái nhất. Giảng viên là những Bác sĩ, Y sĩ Cổ truyền, giảng viên các trường Y Dược học danh tiềng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề… Do đó có thể khẳng định mức học phí 550.000 vnđ/tháng là thấp nhất bởi trong đó nhà trường đã cân nhắc, hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho thí sinh theo học một cách tốt nhất.

Bên cạnh hệ trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp phục hình răng, Trung cấp Vật lý trị liệu…để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian và đối tượng đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Phục vụ nhiều đối tượng thí sinh theo học, nhà trường sẽ có nhiều khoảng thời gian đào tạo khác nhau:

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo hệ Trung cấp.

Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)

Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển trung cấp Y học cổ truyền bao gồm:

  • 1 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ DG&ĐT.
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (với học sinh vừa tốt nghiệp THPT).
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017