Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần ở đâu tốt? Nhiều thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng do bận bịu với công việc hành chính nên đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần. Kỹ năng tay nghề là bước đệm cho thành công của sinh viên Cao đẳng

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần ở đâu tốt?

1622

Nhiều thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng do bận bịu với công việc hành chính nên đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần

Nội dung trong bài viết

Với sức hút của ngành Dược hiện nay, đây được coi là một trong những ngành trọng tâm được rất nhiều người để ý tới. Sức khỏe là điều vốn quý của con người, do vậy ngành Dược Việt Nam còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những doanh nghiệp nước ngoài khi mở cửa TPP. Hàng ngàn tỷ đồng, hàng chục các Quốc gia sẵn sàng đổ tiền vào Việt Nam để xây dựng các cơ sở y tế, nhà máy Dược phẩm để đáp ứng nhu cầu của xã hội về vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày một tăng lên. Một cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh theo đuổi  ngành Y Dược nói chung. Tuy nhiên, đi cùng với cơ hội lớn là những thách thức cũng không hề nhỏ và vấn đế lớn nhất của ngành Dược Việt Nam đang phải đối mặt đó chính là nguồn nhân lực lại chưa thể đáp ứng được. Bởi vậy, chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang được Chính phủ khuyến khích để đào tạo ra những Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhu cầu xã hội tăng cao, dẫn đến những người đã đi làm cũng bị thu hút bởi những lớp học Văn bằng 2 ngành Dược để mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm mới trong tương lai, nhưng cản trở lớn nhất để thực hiện mong muốn này là không sắp xếp được thời gian.

Để có thể giải quyết vẹn cả đôi đường, vừa có thể bù đắp được nhân lực đang thiếu hụt trong ngành Dược lại vừa có thể tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm để tràn trải cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần vào 2 ngày Thứ 7 & CN tại 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân.

Những ưu điểm khi học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Chương trình Cao đẳng Dược văn bằng 2 học cuối tuần đem lại rất nhiều lợi ích cho thí sinh. Không chỉ giúp người học mở rộng kiến thức, hiểu biết sâu rộng về Y Dược mà còn giúp họ tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực trong ngành Dược đang có sức hút lớn nhất hiện nay.

Thời gian học vào cuối tuần nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc hiện tại của thí sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng giúp thí sinh tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng khung chương trình chuẩn được Bộ phê duyệt cùng với những điểm đổi mới đó là lấy thực hành làm trọng tâm trong giáo dục đào tạo. Thực hiện bằng cách tăng số giờ đào tạo thực hành thực tiễn và giảm bớt lý thuyết hàn lâm với mục đích sinh viên ra trường vững tay nghề thực tế. Với chương tình giảng dạy như vậy, số buổi học chỉ cần 2 ngày/ tuần, Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vẻn vẹn trong vòng 18 – 20 tháng là sinh viên hoàn toàn có thể tự tin với những kiến thức được nhà trường đào tạo và cung cấp. Sau khi ta trường, sinh viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sau đó có thể liên thông hoặc đi làm luôn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần có nhiều lợi thế

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần có nhiều lợi thế

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng rất đơn giản, chỉ cần thí sin đáp ứng được những điều kiện sau đây thì hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Đã tốt nghiệp bất kì ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên
  • Thí sinh có đạo đức tốt, đủ sức khỏe theo học
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Một bộ hồ sơ đầy đủ của chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo thông báo trên trang tin tức Giáo dục cần có những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Ngoài ngành Dược, nhứng thí sinh có mong muốn học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 Xét nghiệm Y học đều có thể làm hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

Nguồn: yhoccotruyenvn.com
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017