Tiếp sức cho sinh viên được học Cao đẳng Điều dưỡng Thực hiện trách nhiệm xã hội với đất nước và đáp nứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện chính sách an sinh giáo dục miễn học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Chương trình nâng cao kỹ năng tay nghề cho sinh viên Cao đẳng

Tiếp sức cho sinh viên được học Cao đẳng Điều dưỡng

1874

Thực hiện trách nhiệm xã hội với đất nước và đáp nứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện chính sách an sinh giáo dục miễn học phí ngành Cao đẳng Điều dưỡng.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu nhân lực Diều dưỡng viên là rất lớn

Nội dung trong bài viết

Hiện nay, không riêng chỉ ở nước ta nguồn nhân lực về điều dưỡng viên đang thiếu ở các bệnh viện mà ở các nước trên thế giới cũng đang cần nhiều. Điều dưỡng viên và người bệnh theo đúng tỉ lệ chuẩn phải là 1:1, mỗi người sẽ đảm nhiệm chăm sóc một người bệnh do đó người bệnh được chăm sóc cẩn thận và chu đáo hơn. Tuy nhiên, không phải nước nào cũng đáp ứng được yêu cầu đó khi mà nguồn nhân lực điều dưỡng viên đang thiếu nhiều, các trường đào tạo sinh viên cao đẳng Điều dưỡng cũng không đáp ửng đủ nhu cầu.

Một số tập đoàn, công ty lớn ở nước ngoài đang mở rộng mối quan hệ với các trường trung cấp, Cao đẳng và đại học Y Dược ở nước ta để tuyển thêm nguồn lực y tế cho các nước. Do đó, đây cũng là điều kiện khá thuận lợi để các  học viên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội được đi làm ở nước ngoài với mức lương cao và điều kiện làm việc tốt hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhiều bạn trẻ đổ xô đi học Cao đẳng Điều dưỡng

Nhận thấy được nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng đang phát triển mạnh do đó hiện nay rất nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một trường Đại học, Cao đẳng trước đó vẫn làm hồ sơ để đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngành Điều dưỡng. Năm 2017 là năm ngành Điều dưỡng được lên ngôi, khi hồ sơ nộp đăng kí xét tuyển ngành điều dưỡng năm nay cao hơn mọi năm trước. Thậm chí ở những trường Cao đẳng Y dược có đào tạo ngành Điều dưỡng còn phải mở rộng thêm các cơ sở đào tạo để sinh viên được theo học.

Tuy nhiên, trong ngành Y dược nói chung, có học phí khá là đắt do đó nhiều bạn dù có đam mê với ngành điều dưỡng nhưng cũng không đủ tiền để trang trải học phí, do vậy ước mơ theo đuổi con đường ngành Y phải gác lại sang một bên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho sinh viên được học Cao đẳng Điều dưỡng

Để cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng cho đất nước, để tạo điều kiện cho sinh viên nghèo được theo học ngành Điều dưỡng, bên cạnh những chủ trương chính sách của nhà nước, thì nhà trường cũng đóng vai trò quan trọng và cũng phải thực hiện trách nhiệm  của mình với xã hội và đất nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đang thực hiện trách nhiệm và sứ mệnh đó. Nhằm giúp cho nhiều thí sinh có đam mê, nhu cầu theo đuổi con đường trở thành Điều dưỡng viên, nhà trường đã đưa ra chính sách  học phí vô cùng có lợi cho sinh viên. Theo tin tức Giáo dục trong năm 2017 nhà trường sẽ miễn học phí cho

  • Những thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện chính sách, hộ nghèo
  • Thí sinh đạt học lực giói 3 năm học lớp 12
  • Thí sinh đạt trên 18 điểm trong kì thi Quốc gia ở một trong 2 khối A và B.

Bên cạnh đó nhà trường cũng mời các doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên, để những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ không phải đóng tiền 3 năm học. Với chính sách an sinh giáo dục như vậy, dù ở bậc Cao đẳng nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer vẫn có đông đảo những sinh viên giỏi, xuất sắc học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp THPT. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp, hoặc đăng kí học có thể tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Y học cổ truyền
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017