Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược cho ngành mũi nhọn Ngành Dược đang là ngành mũi nhọn của đất nước do đó nhà nước khuyến khích các trường đẩy mạnh đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược để tạo ra nguồn nhân lực cho ngành này. Tiếp sức cho sinh viên được học Cao đẳng Điều dưỡng Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng

Ưu tiên đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược cho ngành mũi nhọn

983

Ngành Dược đang là ngành mũi nhọn của đất nước do đó nhà nước khuyến khích các trường đẩy mạnh đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược để tạo ra nguồn nhân lực cho ngành này.

Dược học trở thành ngành mũi nhọn trong tương lai

Dược học trở thành ngành mũi nhọn trong tương lai

Ngành Dược là ngành mũi nhọn trong tương lai

Cục Quản lý Dược cho biết, để tạo bước chuyển biến tích cực đối với sự thiếu hụt nhân lực trong ngành này, số lượng sinh viên tốt nghiệp ở các trường đào tạo chuyên về Dược cần tuyển trong giai đoạn 2011 – 2020 sẽ vào khoảng 18.000 người. Hiện nay với cơ chế hội nhập, các hãng dược phẩm nước ngoài đang gia nhập vào trị trường nước ta kéo theo nhiều nhu cầu tuyển dụng, Cho nên nhu cầu tuyển dụng về Dược sĩ là rất cao và không ngừng tăng trong những năm tới, tạo ra cho bạn nhiều lựa chọn về cơ hội làm việc với mức thu nhập khá cao có thể khiến bạn hài lòng.

Theo tin tức Y Dược: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 153/2006/QĐ- TTg  về việc quy hoạch phát triển Ngành Y tế đến 2020. Theo đó “Quyết định đã được đã xác định Ngành Dược là ngành kinh thế kỹ thuật mũi cần đảm bảo nguồn nhân lực dược. Đây là cơ hội tốt cho những ai đang trong ngành Dược, những sinh viên đang có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….

Tố chất mà sinh viên Cao đẳng Dược cần có

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sinh viên sẽ trở thành Dược sĩ Cao đẳng, và đối với một Dược sĩ ngoài yêu cầu những kĩ năng liên quan đến nghề nghiệp thì cũng cần có những tố chất và phẩm chất riêng. Trước cánh cửa cơ hội nghề nghiệp rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cùng thời kỳ không ngừng hội nhập với thế giới, các bạn cần phải đạt những tiêu chí sau:

  • Cần có kiến thức nền vững chắc về các môn khoa học tự nhiên, trong đó, nổi bật là Hóa học, Sinh học.
  • Cần rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, tránh vội vàng.
  • Ham học hỏi: Muốn trở thành Dược sỹ, bạn đừng bao giờ ngại tìm tòi, đừng thỏa mãn với vốn kiến thức của bản thân.
  • Vốn ngoại ngữ càng phong phú thì có càng nhiều cơ hội tiếp cận những tiến bộ của ngành Dược thế giới.
  • Và điều quan trọng nhất, luôn nuôi dưỡng tình yêu, tâm huyết với nghề. Đó sẽ là động lực để bạn vượt qua mọi khóa khăn thách thức trong ngành Dược..

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ cho bạn những kiến thức hữu ích trong ngành Dược, mà còn là nơi nuôi dưỡng, rèn luyện các tố chất của Dược sỹ chuyên nghiệp. Theo thống kê số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt 98% với mức lương thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến cao.

Miễn phí 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Miễn phí 100% học phí năm 2017 khi đăng ký học Cao đẳng Dược

Kế hoạch đào tạo sinh viên Cao đẳng Dược đạt chuẩn đầu ra

Để sinh viên vừa có kiến thức, vừa có kinh nghiệm, vừa có tình yêu với nghề nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch đào tạo đạt chuẩn đầu ra với kế hoạch thực hiện như sau:

– Đào tạo, tuyển dụng đội ngũ giảng viên từ trình độ Thạc sĩ trở lên đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có khoảng 300 giảng viên, con số này cho thấy quy mô đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không hề nhỏ. 

– Thường xuyên cập nhật, điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo bám sát Bộ Y tế đồng thời đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

– Đảm bảo có đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình học tập và giảng dạy cảu sinh viên và giáo viên.

– Xây dựng bệnh viện riêng, đưa mô hình Viện – Trường đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược, đồng thời cũng không quên phối hợp với các nhà truyển dụng, doanh nghiệp, công ty liên quan đến Dược để xây dựng cơ sở thực hành, thực tập.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sinh viên các lớp Cao đẳng điều Dưỡng, xét nghiệm Y học đạt chuẩn đầu ra được cấp bằng bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể tự tin bước vào thị trường lao động.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017