Lợi ích thiết thực khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền không chỉ đem lại cơ hội việc làm trong tương lai, mà ngay trong quá trình học bạn cũng sẽ nhận được những giá trị hiện hữu khi đó.   Thực hiện kế hoạch tuyển sinh Trung Cấp Y học cổ truyền 2018 Sức hút của ngôi

Lợi ích thiết thực khi học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

1957

Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền không chỉ đem lại cơ hội việc làm trong tương lai, mà ngay trong quá trình học bạn cũng sẽ nhận được những giá trị hiện hữu khi đó.  

Ngành Y Dược học cổ truyền cần được phát triển hơn nữa

Ngành Y Dược học cổ truyền cần được phát triển hơn nữa

Hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng muốn theo học Văn bằng 2 Ngành Y học Cổ truyền ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bởi không chỉ nhận thấy cơ hội tiềm tàng mà còn nhận được những lợi ích thiết thực ngay trong quá trình học.

Đối tượng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Đối tượng học chuyển đổi Y học cổ truyền sẽ là nhưng người đã học những ngành nghề khác như kinh tế kỹ thuật, kiến trúc mỹ thuât… có nhu cầu muốn chuyển sang ngành Y để có một tương lai mới khi những ngành kia số lượng cử nhân kỹ sư quá nhiều khiến việc thất nghiệp tràn lan xảy ra. Vì vậy việc học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để có 1 tương lai ổn định hơn là điều mà nhiều người nghĩ đến. với những đối tượng này thì việc học chuyển đổi sẽ là 12 tháng.

Đối tượng học văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền là những người đã học trong ngành y tế sức khỏe như. Dược, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, hộ sinh… Có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp Y học cổ truyền để nâng cao kỹ năng chuyên môn tay nghề hoặc nhằm đáp ứng nhu cầu nơi công  tác mới. Nhóm đối tượng này sẽ học trong thời gian là 10 tháng. Số môn học có thể rút ngắn bởi nhiều môn học đã học ở văn bằng thứ nhất và sẽ có quyền chuyển điểm để không phải học lại cũng như miễn học phí của những môn đã học.

Văn bằng 2 Trung cấp y học cổ truyền cung cấp cả kiến thức Y học hiện đại

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền, sinh viên Y học Cổ không những bảo được các kiến thức liên quan cần thiết cho quá trình hành nghề sau này mà những kiến thức chuyên môn y khoa cũng được trau dồi. Những kiến thức chuyên môn mà bạn có sau khi theo học là:

– Trình bày được chính sách, pháp luật, các quy định của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các quy định liên quan tới lĩnh vực hành nghề Đông y.

–Trình bày được những kiến thức cơ bản về cấu tạo, chức năng hoạt động của các bộ phận trên cơ thể người và các cơ quan; các biện pháp duy trì, cải thiện điều kiện sống nhằm nâng cao sức khỏe, bảo đảm an toàn, phòng chống bệnh tật hiệu quả.tính tương tác giữa môi trường sống và sức khỏe; các biện pháp chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị bệnh trong cả Y học Cổ truyền và Y học hiện đại.

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Được rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp khi học Y học cổ truyền

Sinh viên Y học Cổ truyền được đào tạo chuẩn kỹ năng thực hành nghề nghiệp như:

– Có thể chẩn đoán, điều trị các bệnh thông thường và những trường hợp cấp cứu bằng phương pháp Đông Y – Tây y kết hợp hoặc Y học Cổ truyền.

– Có khả năng chẩn đoán, nhận biết một số bệnh chuyên khoa.

– Có thể phát hiện và tham gia công tác phòng chống dịch bệnh bằng Y học cổ truyền hoặc Đông – Tây y kết hợp.

– Có khả năng phối hợp với các cá nhân, bộ phận liên quan để tổ chức quản lý và thực hiện các chương trình y tế cấp quốc gia, cấp cơ sở…

Được đào tạo chuẩn mực thái độ của Y sĩ Y học cổ truyền

Không chỉ được đào tạo chuẩn kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề nghiệp, mà  trường còn chú trọng đào tạo những Y sĩ Y học Cổ truyền tương lai chuẩn thái độ. Theo đó, yêu cầu trong quá trình thực hành nghề nghiệp, các Y Bác sĩ Y học Cổ truyền phải tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật, có thái độ cư xử hòa nhã với bệnh nhân, tôn trọng, hợp tác với tốt đẹp với đồng nghiệp, giữ vững và phát huy truyền thông vẻ vang cũng những giá trị thiêng liêng của ngành.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 theo mẫu gồm giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học của thí sinh.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3)
  • Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh lưu ý: Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Đăng ký học Ngành Y học Cổ truyền tại:  Số 101 Tô Vĩnh Diện– Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Y Dược
Xem thêm : Cao dang Dieu Duong Ha Noi, Xet tuyen Cao dang Duoc Ha Noi nam 2017